Sun Premier Hạ Long – Tầm nhìn từ kỳ quan thế giới

Giá : 6 Triệu Diện tích 500 m2

Thông tin mô tả

Sun Premier Village Hạ Longlà tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại tọa lạc tại TP. Hạ Long. Premier Village Hạ Long được kỳ vọng sẽ trở thành khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới không chỉ với lối kiến trúc độc đáo, phong cảnh hùng vĩ của vịnh Hạ Long mà còn là nơi cung cấp những dịch vụ, tiện ích nghỉ dưỡng sang trọng.Sun Premier Village Hạ Long – đẳng cấp vượt trội không thuộc về số đông: Là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn bất động sản – nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam đã được bảo chứng bởi hàng loạt dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, Đà Nẵng và Sapa.NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PREMIER VILLAGE HẠ LONG ĐỂ ĐẦU TƯ:

Khi đầu tư 1 dự án bất động sản điều đầu tiên cần quan tâm nhất chỉ là chủ đầu tư. Sungroup với kinh nghiệm phát triển các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và thương hiệu uy tín của mình như Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, mang lại lợi nhuận kinh doanh lớn cho nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đối tác.
Khả năng sinh lời tốt từ chính sách bán hàng hấp dẫn và cam kết Lợi nhuận cao nhất thị trường: Lợi nhuận lên đến 135% giá trị biệt thự trong vòng 15 năm đầu tiên, cùng với đó là chương trình Trải nghiệm tuyệt tác trị giá 250 triệuđồng và 225 đêm nghỉ trong 15 năm trên toàn hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên cả nước. Chiết khấu lên đến 5% đối với khách hàng thanh toán sớm.
Premier Village Hạ Long là dự án biệt thự biển đầu tiên và quy mô lớn nhất tại Vịnh Hạ Long sở hữu vị trí đẹp, quẩn thể lớn, đẳng cấp và không có đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.
Ổn định dòng tiền với lợi nhuận đều đặn và bền vững nhất thị trường: Chính sách phát triển du lịch của tỉnh Quảng Ninh thông thoáng cùng tốc độ tăng trưởng du lịch ở mức 2 con số là những yếu tố tiên quyết để các nhà đầu tư lựa chọn Sun Premier Village Hạ Long.
Khả năng gia tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng ven biển bởi tài nguyên đất ven biển là hữu hạn, sẽ ngày càng gia tăng giá trị gấp nhiều lần so với bất động sản truyền thống.
LIÊN HỆ :01238232323ĐỂ LẤY VÉ MỜI TẠI SỰ KIỆN MỞ BÁN TẠI KHÁCH SẠN JW MARRIOTT HÀ NỘI CŨNG NHƯ TÀI LIỆU CỦA DỰ ÁN VÀ TƯ VẤN 1 CÁCH CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN