căn hộ giá rẻ quận 12 giáp trường chinh cộng hòa

Giá : Thỏa thuận Diện tích 49 m2

Thông tin mô tả

Dự án căn hộ Prosper Plaza là một dự án ngay khi vừa ra đời đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Với mức giá hết sức dễ chịu, chỉ 980 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh có diện tích 49 m2.ngoài ra dự án còn có diện tích như 50m2, 53m2,63m2,64m2,70m2 Căn hộ Prosper Plaza Quận 12 liệu có phải là một dự án tốt thật sự hay không?
Dự án Prosper Plaza dành cho ai?

Khách hàng mua để ở?
Dù trên giấy tờ thì dự án Prosper Plaza nằm tại Quận 12 nhưng thực tế thì dự án chỉ cách cầu Tham Lương (Tân Bình, Tân Phú) chỉ 5 phút di chuyển.
Vì vậy, những khách hàng đang sinh sốnglàm việc và học tập tại các quận lân cận Quận 12 như: Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Quận 3 hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn dự án Prosper Plaza là một nơi để an cư.

Khách hàng mua để đầu tư?
Thị trường bất động sản đang bước vào những giai đoạn nóng sốt, những khách hàng có nhu cầu đầu tư cũng nên cân nhắc xem xét qua dự án Prosper Plaza.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, dự án Prosper Plaza sẽ thích hợp nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua đầu tư dài hạn, chờ dự án đến giai đoạn cất nóc khả năng sinh lời sẽ cao hơn. Tuy nhiên, với những khách hàng có nguồn vốn hạn chế cũng có thể đầu tư lướt sóng và bán lại trong vòng 6-9 tháng.
Nguồn khách hàng tìm thuê nhà tại khu vực này cũng rất cao, đặc biệt là những công nhân, kỹ sư làm việc trong khu công nghiệp Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc,…nên khách hàng có thể cho thuê lại căn hộ với mức giá cho thuê khoảng 5 triệu đối với căn nhỏ 50 m2 và 7-8 triệu với căn lớn 64-65 m2.
lh: ms trang 0908357077

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN