Căn hộ Cosmo City Quận 7 giá rẻ 2.7 tỷ

Giá : Thỏa thuận Diện tích 80 m2

Thông tin mô tả

Căn hộ Cosmo City Quận 7 giá rẻ qua đánh giá từ chuyên giá của WikiLand Việt Nam:Căn hộ Cosmo City Quận 7 giá rẻ được xem là đáng mua nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp có mức giá từ 25 đến 30 triệu đồng/m2. Đây thực sự là dự án căn hộ Quận 7 đáng đồng tiền bát gạo bởi chính sách bán hàng có 1 không 2 từ chủ đầu tư mạnh là tập đoàn Bảo Gia, mà khách hàng chỉ cần thanh toán 40% nhận nhà, phần còn lại khách hàng chỉ cần thanh toán 2%/tháng trong vòng 30 tháng còn lại.
Đặc biệt đây cũng là dự án mà tiềm lực chủ đầu tư thể hiện rõ nhất khi xây xong mới bán và khách hàng hiện tại có thể nhận nhà ngay sau khi thanh toán cho chủ đầu tư 40% và hiện tại dự án đã có sổ hồng riêng cho từng căn hộ nên pháp lý quá ổn của dự án thì không phải bàn.
Vị trí dự án căn hộ Cosmo City Quận 7 vô cùng thuận tiện với trung tâm thương mại Big C cực lớn ngay tầng 4, bệnh viện Quận 7 ngay cạnh bên, đối diện là trường quốc tế uy tin renaissance. Ngoài ra xung quanh có vô số các tiện ích khác nhưng Mecedes Phú Mỹ Hưng, Toyota Phú Mỹ Hưng.., sân tập Golf lớn nội khu, Phú Mỹ Hưng chỉ cách 100m, trung tâm triển lãm SECC lớn nhất Sài Gòn.
Căn hộ Cosmo City Quận 7 giá rẻ nhưng sỡ hữu đầy đủ những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi rộng và đẹp, sân chơi trẻ em, khu BBQ, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại cực lớn với đầy đủ mọi sản phẩm, khu tập Gym….
Dự án Cosmo City có thiết kế rất thông minh và đảm bảo không gian sống với 100% các căn hộ đều có khu giặt phơi, cửa sổ đón nắng gió, và chủ đầu tư giao nhà thô giúp khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế căn hộ theo đúng sở thích của chính mình.
Nhấc máy lên và gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline phòng kinh doanh: 0918352879 và 0981513979 hoặc email: htci.hcm@gmail.com

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN