Bán căn 3 phòng ngủ Luxcity giá chịu lỗ vì đang cần vốn kinh doanh ở Hà Nội – 2,250 tỷ

Giá : 25 Triệu Diện tích -1 m2

Thông tin mô tả

HOT: Vì cần vốn kinh doanh ở Hà Nội nên buộc lòng bán gấp căn hộ 3 phòng ngủ Luxcity vừa mới nhận nhà xong, đã thanh toán 2% phí bảo trì và 1 năm phí quản lý.
– Căn hộ số căn số tầng rất đẹp, vì định ở nên lựa phong thủy rất kĩ, tầng 7, căn số 6, với diện tích 82.6 m2 view hồ bơi và view cầu phú mỹ, căn hộ rất thoáng, không bị nắng chiều, view không bị che khuất gì cả, Block B rất mát, yên tĩnh. Căn hộ có 3 phòng ngủ, 2 WC, thiết kế theo phong cách Singapore. Nội thất hoàn thiện cơ bản, chỉ cần để ít đồ là vào ở ngay.
– Đã thanh toán 95%, đang chờ 5% ra sổ hồng, mua thời điểm này là cực kì tốt, vì đỡ phần phí khi bán chưa có sổ hồng.
– Bao phí bảo trì 2%, bao 1 năm phí quản lý
– Giá lúc mua là 2,3 tỷ, nhưng vì cần bán gấp, tôi bán với giá 2,250 tỷ chịu lỗ vì cần tiền kinh doanh gấp, nói thiệt tình tôi bán cũng rất tiếc vì khi có sổ hồng giá cao hơn, và nhận nhà rồi dễ nâng giá hơn, nên rất mong có khách thiện chí liên hệ càng sớm càng tốt, vì chờ 1 ngày là ảnh hưởng tới công việc làm ăn của tôi thêm 1 ngày.
– Dự án Luxcity ngay Mặt tiền Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, cần khu chế xuất Tân Thuận, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh, dự án cũng khá uy tín nên tôi cũng tự tin bán lại cho anh/chị nào có nhu cầu, thật tình tôi đã chịu lỗ nên xin anh/chị thật sự có nhu cầu liên hệ.
– Giá bán: chỉ 2,250 tỷ/căn 3 phòng ngủ cam kết rẻ nhất trong dự án lúc này. bao tất cả các phí
– Liên hệ: 0120 770 8898 hay 0983025931 ( zalo/viber đều có)
TÔI ĐANG CẦN BÁN GẤP!!!

Đặc điểm bất động sản

Thông tin liên hệ

GỬI YÊU CẦU THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN